Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất TPHCM, bạn đã biết hay chưa?

Nếu bạn đang mong muốn trở thành một kế toán viên tổng hợp, thì việc tham gia một khóa học về chuyên ngành này thật sự rất cần thiết. Nhưng bạn vẫn còn đang thắc mắc học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất TPHCM, hãy đọc bài viết dưới đây.

So với các ngành nghề khác thì kế toán nói chung và kế toán tổng hợp nói riêng, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đa số các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên kế toán tổng hợp cần phải hội đủ nhiều yếu tố, trong đó vấn đề về mặt chuyên môn luôn là điều các nhà tuyển dụng xem trọng nhất. Vì vậy, việc đầu tiên mà bạn cần đó chính là tìm kiếm một trung tâm giảng dạy kế toán chuyên nghiệp để học.

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

– Các bạn sinh viên đã được học và nắm vững kiến thức của phần định khoản hạch toán.

– Các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, muốn học thêm kiến thức để xử lý công việc một cách thực tế.

– Các bạn kế toán vừa mới đi làm, có thể học thêm kế toán tổng hợp để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, giúp ít cho công việc.

Bạn sẽ được học những gì từ những khóa học kế toán tổng hợp

– Được trang bị các kỹ năng liên quan đến sở sách, chứng từ, các công việc thực tế của một kế toán tổng hợp phải làm.

– Được cải thiện tối đa khả năng sử dụng Excel, đồng thời sẽ được hướng dẫn chi tiết hạch toán các nghiệp vụ trên Excel.

– Tính toán số liệu khấu hao, chi phí, hàng tồn kho, tính lương, quyết toán thuế, liên kết sổ sách…Bạn sẽ được tự tay viết báo cáo, thực hành kiểm kê hàng hóa vật liệu để rà soát số liệu đúng hay sai; đối chiếu với phầm mềm kế toán để xác thực số liệu thực tế.

Những trung tâm uy tín đào tạo kế toán tổng hợp ở TPHCM

*Kế toán Lê Ánh

Là một trong những trung tâm giảng dạy kế toán thực hành hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên 100% là các kế toán trưởng, các chuyên gia tài chính lâu năm, chịu trách nhiệm giảng dạy độc quyền tại trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc dành cho học viên như tặng sách, hoàn tiền 100% trong 3 buổi học đầu nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy khóa học.

Tại trung tâm Lê Ánh, khóa học kế toán tổng hợp thực hành được chia làm 5 phần cụ thể. Đặc biệt, các học viên sẽ được các kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp thường gặp. Hơn hết, khi kết thúc khóa học 100% các bạn học viên sẽ được giới thiệu việc làm, hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn, sau trúng tuyển sẽ được đội ngũ kế toán trưởng trung tâm hướng dẫn đến khi làm việc ổn.

*Học viện Kế toán Việt Nam

Học viện Kế toán Việt Nam được xem là một trong những trung tâm giảng dạy chất lượng và uy tín nhất về kế toán tổng hợp, được điều hành bởi trường đại học Kinh tế TPHCM. Học viện được xem như là 1 trung tâm giảng dạy hàng đầu, vừa là nơi tư vấn kinh tế cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với quy trình giảng dạy chuẩn, công cụ thực hành độc nhất.

Ở Học viện Kế toán Việt Nam, khóa học kế toán tổng hợp được chia ra làm 5 bậc khác nhau: kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, kế toán tổng hợp cho người đã học kế toán, kế toán tổng hợp thực tế trên Excel nâng cao, kế toán tổng hợp thực tế trên phần mềm kế toán, và kế toán tổng hợp Online trên phần mềm kế toán Misa. Điều này, giúp học viên dễ dàng lựa chọn bậc học phù hợp với năng lực và thời gian của bản thân hiệu quả.

*Kế toán VAFT

Thật thiếu sót, nếu bỏ qua trung tâm kế toán VAFT một trong trung tâm trong top 5 đào tạo kế toán tốt nhất TPHCM. Trải qua hơn 14 năm thành lập, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán VAFT luôn là địa chỉ cho các bạn học viên muốn học từ cơ bản đến nâng cao.

Với lộ trình được phân chia rõ rệt dành cho những đối tượng đã có kinh nghiệm trong kế toán và học viên mới chưa đủ kinh nghiệm sẽ được chia rõ phương pháp dạy. Với những phương pháp cụ thể VAFT luôn tạo ra những cơ hội để cho học viên có thể theo kịp chương trình, đồng thời từng ngày nâng cao khả năng hoàn thiện kiến thức chuyên môn thêm vững chắc.

Mong rằng, với những trung tâm giảng dạy kế toán uy tín phía trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi “học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất TPHCM?” Chúc các bạn chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để có thể học tập thật tốt và trở thành một kế toán tổng hợp tiềm năng trong tương lai.